Giới thiệu

Cung cấp thịt dê tươi Thành Tâm www.cungcapthitdetuoi.com là thương hiệu đã tồn tại và phát triển trên 10 năm, với quyết tâm sáng tạo và nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 
Là đơn vị cung cấp thịt dê trên toàn quốc chuyên nghệp, chất lượng, đến nay nơi Cung cấp thịt dê tươi Thành Tâm cung cấp hơn mấy trăm khách hàng trên cả nước, các khách hàng ở các tỉnh ở phía Nam như: Thành phố chí Minh, Đồng Nai, Sài gòn, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, các tỉnh miền Tây. Ở miền trung như: Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An... Và các tỉnh Tây nguyên như: Gia Lai, Đaklak, Kontum, Đà Lạt....
Chúng tôi luôn trữ dê và cung cấp kịp thời dê thịt cho các cữa hàng trên cả nước nhanh chóng, thịt dê của chúng tôi được kiểm dịch an toàn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các bộ phận của một con dê như:
- Đầu dê
- Thịt dê rút xương
- Lòng dê
- Ngọc dương dê
- Lòng ruột dê
- Thịt dê móc hàm
- Thịt dê
.....
Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dê hơi, dê cái lẫu, dê đực, dê giống các loại như: dê con, dê nuôi, dê lai... cho các đơn vị lò mổ trên toàn quốc.
Quý khách chỉ cần gọi điện, hoặc đặt hàng trực tiếp qua website là thịt dê sẽ được giao hàng tận nhà. Thịt dê tươi sẽ được đóng gói và giao ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi sống.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn được cung cấp thịt dê với giá cả hợp lý.
Thông tin liên hệ:

CUNG CẤP THỊT DÊ THÀNH TÂM
Địa chỉ: Bảo Lộc, Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Hotline: Mr.Thoại: 0908.459.342
Website: www.cungcapthitdetuoi.com 
Facebook: https://www.facebook.com/cungcapdethit
Email: thitdethanhtam@gmail.com

scroll